News

3 yếu tố giúp bạn tả lời câu hỏi nên dùng ghế sofa gỗ hay nệm

3 yếu tố giúp bạn tả lời câu hỏi nên dùng ghế sofa gỗ hay nệm

Nên dùng ghế sofa gỗ hay nệm là điều mà nhiều hộ gia đình đang cân nhắc. Hãy cùng xem các chuyên gia phân tích như thế nào và bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sử dụng ghế sofa đang là xu hướng trang trí nội thất hot nhất hiện nay. Nhưng với sự đa dạng của nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc; các hộ gia đình không biết nên chọn nên chọn dùng ghế sofa gỗ hay nệm. Cùng theo dõi một số thông tin dưới dây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.


Nên mua ghế sofa nệm hay ghế sofa gỗ?

Tìm hiểu về giá cả mỗi loại ghế sofa

Bnạ cần xác định số tiền gia đình có thể chi trả để mua ghế sofa phòng khách là bao nhiêu. Vì dù bạn mua ghế sofa gỗ hay nệm thì đều cần phải quan tâm đến giá cả và có thể đưa ra quyeeta định đúng đắn nhất.

Sofa nệm có gia mềm hơn sofa gỗ nhưng đa dạng về chất liệu như da thật, vải nỉ, giả da… mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, mẫu mã ghế sofa nệm cũng nhiều thiết kế độc đáo, bắt mắt phù hợp với mọi không gian.

Còn ghế sofa gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên nên giá thành cao hơn hẳn và khách hàng ít có sự lựa chọn, chỉ phù hợp với một số không gian nhất định. Tùy theo điều kiện tài chính và mục đích, không gian sử dụng mà đưa ra quyết định phù hợp.


Ghế sofa gỗ có giá cao hơn ghế sofa nệm mà mẫu mã ít và kén không gian hơn

Độ tiện dụng

Ghế sofa nệm tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi và nhất là rất ấm áp khi mùa đông lạnh giá tràn về. Còn với sofa gỗ thì không tạo được cảm giác êm ái như sofa nệm nhưng thoáng mát về mùa hè. Vì vậy, tùy theo từng mùa và điều kiện không gian mà có sự lựa chọn bộ ghế sofa gỗ hay nệm.

Nếu phòng khách có điều hòa và không gian hơi khiêm tốn thì nên lựa chọn sofa nệm vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Ngược lại phòng khách rộng rãi, thoáng đãng thì sofa gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cân nhắc về sự phù hợp

Lựa chọn ghế sofa gỗ hay nệm còn tùy thuộc vào thiết kế không gian nội thất của phòng khách. Nếu phòng khách rộng rãi theo phong cách cổ điển thì ghế sofa gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngược lại, phòng khách hiện đại, cần sự ấm áp thì sofa nệm là duy nhất.

Ghế sofa gỗ hay sofe nệm đều có ưu nhược điểm riêng và tùy theo từng mục đích, điều kiện tài chính và phong cách thiết kế của căn phòng mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Bạn đã lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình rồi đúng không nào.

Vậy thì hãy đến ngay Modern House để chọn mua một bộ ghế sofa phù hợp. Modern House là nhà phân phối ghế sofa chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

Huyền Nguyễn - ONESE

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *