News

Cách chọn kệ tivi và vị trí nên để trong nhà

Cách chọn kệ tivi và vị trí nên để trong nhà

Kệ ti vi chỉ được biết đến là vật dụng để tivi và trang trí cho không gian thêm sang trọng. Mà ít người biết đến việc nó còn ảnh hưởng trực tiếp tình cảm của các thành viên, gia đình có được hạnh phúc hay không?

Đúng vậy, bạn chỉ cần đặt kệ tivi theo đúng một số chia sẻ dưới đây, gia đình sẽ luôn hạnh phúc, các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau. Cùng khám phá xem đó là những nguyên tắc đặt kệ tivi đẹp như thế nào nhé!


Đặt kệ tivi như thế nào để gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ?

Đặt nơi thông thoáng

Nhiệt lượng tỏa ra từ tivi không hề nhỏ nhất là loại lớn và có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của mọi người trong ngôi nhà. Do đó, các bạn nên để kệ tivi ở một vị trí thông thoáng để lượng nhiệt từ tivi nhanh chóng thoát ra bên ngoài và không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Nếu lượng nhiệt tỏa ra quá lớn mà vị trí đặt kệ tivi phòng khách hay phòng ngủ quá bí bách sẽ làm cho mọi người cảm thấy khó chịu, dễ cáu gắt và tình cảm gia đình từ đó rạn nứt.

Kích thước kệ tivi không quá lớn so với diện tích căn phòng

Kích thước kệ tivi tỷ lệ nghịch với diện tích căn phòng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo sự ra bí bách. Vì vậy,  khi chọn kệ tivi cần tìm hiểu thật kỹ và chỉ mua loại có kích thước tương ứng tránh lãng phí.

Có chỗ tựa ngay sau lưng kệ

Không nền để kệ tivi gỗ hay bằng bất cứ chất liệu nào áp lưng vào thành tủ hay tường nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ không nên để kệ tivi đối diện với cửa chính hay cửa sổ đều không tốt cho gia chủ.


Không nên để kệ tivi áp lưng vào thành tủ hay tưởng nhà

Hướng đặt tivi như thế nào phù hợp?

Theo nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm đúc rút từ xưa, bạn nên để kệ tivi ngược với hướng phù hợp của mình. Chỉ là một thao tác đơn giản và ai cũng làm được mà có lợi rất nhiều cho cả gia đình về sức khỏe, tài lộc, chuyện tình cảm…

Hy vọng với 4 gợi ý ở trên, bạn đã hiểu được vị trí đặt kệ tivi như thế nào là đúng chuẩn, phù hợp giúp gia đình hạnh phúc rồi đúng không nào. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay Modern House để sắm một chiếc kệ tivi đẹp nhất tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng, đẳng cấp.

Modern House một trong những nhà cung cấp đồ nội thất gia đình tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Họ luôn  luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm cùng mẫu mã đa dạng theo xu hướng mới nhất và hơn hết là chế độ hậu mãi chu đáo và giá thành cạnh tranh. Đừng ngần ngại lên hệ ngay với hotline Modern House 0903840585 để có được sản phẩm kệ tivi tốt nhất dành cho cả gia đình.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

Các sản phẩm khác bào gồm bàn ghế ăn nhà hàngghế cà phê đẹpbàn ăn nhà hàng rẻ... là những lựa chọn phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Huyền Nguyễn - ONESE

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *