News

Chủ nhà Hà Nội không nhận ra căn hộ của mình sau cải tạo

Chủ nhà Hà Nội không nhận ra căn hộ của mình sau cải tạo

Nội thất căn hộ với phong cách cũ 'lột xác' thành nơi ở hiện đại, thanh thoát.
Căn hộ thuê 61,5 m2 của một đôi vợ chồng trẻ ở khu đô thị Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội trước khi cải tạo khá đơn điệu, tối tăm với giấy dán tường xanh, kệ tivi... Ngay khi đến thuê, họ quyết định cải tạo nội thất cho trẻ trung, hiện đại hơn. Vì chi phí ít, nên hai vợ chồng làm trước khu bếp và phòng khách. Họ yêu cầu kiến trúc sư giữ lại toàn bộ cửa đi, phần bếp đã có sẵn, và cửa sổ.

Trước tiên, nhóm kiến trúc sư quyết định sơn toàn bộ lại màu trắng để khiến nhà sáng đẹp và có cảm giác rộng hơn. Họ thiết kế nội thất hướng đến phong cách Scandinavia (phong cách nội thất Bắc Âu), đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế. Màu xanh đậm của ghế sofa, xanh pastel của cánh cửa rất hài hòa với màu tường, gỗ.

Kệ treo tường được trang trí những khung ảnh nhỏ xinh, hài hòa với màu sắc chung tổng thể của ngôi nhà, kệ tivi bằng gỗ đơn giản.


Khu kệ bếp trước đây nhìn khá tối tăm và cũ...


... sau cải tạo nhìn gọn gàng, sáng đẹp hơn nhiều với bộ bàn ghế ăn đơn giản, cùng tông với màu chủ đạo của nhà.


Góc nhỏ với những chậu cây, xích đu khiến ngôi nhà thêm sinh động.

Căn hộ cũ khoác lớp áo mới sạch sẽ, hiện đại hơn chỉ với chi phí 30 triệu đồng bao gồm sơn lại cửa, làm lại trần, mua bộ sofa, bàn trà, đóng kệ tivi, tủ giày và sơn lại tường.

VnExpress

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofa, bàn ăn, kệ tivi hay tủ giày ...

Các sản phẩm khác bào gồm bàn ghế ăn nhà hàng, ghế cà phê đẹp, bàn ăn nhà hàng rẻ... là những lựa chọn phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *