News

Kinh nghiệm chọn mua kệ tivi cho phòng khách có diện tích khiêm tốn

Kinh nghiệm chọn mua kệ tivi cho phòng khách có diện tích khiêm tốn

Tầm quan trọng của kệ tivi trong tổng thể không gian phòng khách chắc ai cũng hiểu. Nhưng với những căn phòng khách có diện tích eo hẹp thì phải làm sao? Một chiếc kệ tivi phù hợp là như thế nào?

Phòng khách có diện tích khiêm tốn vẫn cần một chiếc kệ tivi với điều kiện khi bạn lựa chọn cần chú ý một số yếu tố dưới đây. Chỉ một số chú ý nhỏ cũng đủ tô điểm cho phòng khách nhỏ hẹp trông rộng rãi và sang trọng hơn.

Cách chọn kệ tivi cho phòng khách có diện tích vừa phải.

Kích thước của kệ tivi

Phòng khách có diện tích nhỏ nên kích thước tivi bạn mua cũng vừa phải thôi đúng không nào. Vì vậy, hãy cân nhắc mua một chiếc kệ tivi đẹp nhưng có kích thước vừa đủ.

Một chiếc kệ nhỏ, gọn gàng sẽ làm cho phòng khách bớt chật chội và tăng thêm tính thẩm mỹ. Chắc chắn ai bước vào phòng khách nhà bạn cũng phải chú ý đến chiếc kệ tivi gia đình nhỏ, xin xắn.

Xu hướng của năm 2017 với những phòng khách có diện tích khiêm tốn chính là kệ tivi đa năng và những loại kệ bệt. Bởi đây là những loại kệ có thể đáp ứng được nhu cẩu sử dụng mà vẫn vẫn đảm bảo không gian phòng khách thoáng rộng.

Thay vì sử dụng một chiếc kệ tivi đồ sộ, cồng kềnh chiếm hết diện tích căn phòng, bạn nên chọn một chiếc kệ tủ tivi gỗ hương kệ có kích thước vừa phải, phù hợp với căn phòng của bạn.

Phong cách thiết kế của phòng khách

Phòng khách nhỏ hẹp mà rất nhiều đồ nội thất nên khi thêm một đồ vật nào cần phải cân nhắc, lựa chọn thật kỹ. Chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến không gian tổng thể của cả căn phòng. Chúng có thể khiến không gian trở nên bí bách, chật chội và gây khó chịu cho mọi người. Do đó, khi lựa chọn kệ tivi cần phải có sự tương đồng với phong cách của tổng thể, tất cả phải thể hiện sự đồng nhất.

Cụ thể, với phòng khách hiện đại nên mua kệ tivi tông màu sáng vừa giúp không gian thông thoáng vừa tăng tính thẩm mỹ. Với những phòng khách cổ điển thì nên chọn kệ tivi có tông màu tối và có thể cùng màu với bộ ghế sofa.

Chọn kệ tivi phù hợp với phong cách thiết kế của phòng khách. 

Màu sắc kệ tivi

Màu sắc của kệ tivi cũng là một trong những yếu tố làm không gian phòng khách rộng hay chật hơn. Màu sắc kê tươi sáng nhuwg gam màu trắng, xanh nhạt… sẽ tăng cảm giác thông thoáng, rộng rãi và mang lại cho căn phòng sự hiện đại, trẻ trung.

Hy vọng với cách chọn kệ tivi dành cho phòng khách có diện tích khiêm tốn ở trên thì bạn sẽ chọn được một chiếc kệ ưng ý. Chiếc kệ đó sẽ giúp phòng khách thêm nổi bật và rộng rãi hơn rất nhiều. Hãy áp nhớ áp dụng khi bạn có nhu cầu chọn mua kệ ti vi nhé!

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa sofa hồ chí minhbán bàn ăn ở sài gòn hay kệ tivi chung cư để đặt hàng. 

Huyền Nguyễn - ONESE

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *