News

Lột xác cho không gian nội thất phòng khách đẹp hút hồn

Lột xác cho không gian nội thất phòng khách đẹp hút hồn

Trang trí nội thất phòng khách đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi đó chính là điểm nhấn, là trái tim của mỗi ngôi nhà. Nhưng phòng khách nhà bạn có diện tích quá rộng, quá hẹp hay hình thù đặc biệt thì bố trí đồ nội thất như thế nào?

Đừng lo, dù phòng khách nhà bạn có hình thu kỳ dị tới đâu thì những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.


Trang trí nội thất như thế nào để phòng khách đẹp lung linh, gây ấn tượng với mọi người khách ghé thăm?

Xác định tâm điểm của phòng khách

Tại sao việc đầu tiên là xác định điểm nhấn cho phòng khách? Bởi đây là điểm nhấn thu hút được sự chú ý của bất cứ người nào khi bước vào căn phòng. Và khi đó bạn làm nổi bật được tiêu điểm này sẽ tạo được ấn tượng đặc biể với tất cả mọi người.

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một một bộ ghế sofa cùng tủ rượu, kệ tivi hay những vách ngăn thiết kế thông minh, độc đáo. Nếu phòng khách nhà bạn hẹp và dài thì nên tạo điểm nhấn ở cuối phòng để tạo chiều sâu và sự mới mẻ hơn.


Đặt một bộ ghế sofa ngay tiêu điểm của phòng khách để tạo ấn tượng, gây sự chú ý

Phân định rõ chức năng cho phòng khách

Khi trang trí nội thất phòng khách, bạn đừng quên phân định ranh giới cho từng khu vực cụ thể. Khi đã có định hướng cho từng khoảng không gian thì bạn có thể bắt tay vào việc bố trí nội thất phòng khách phù hợp.

Bạn có thể phân định chức năng cho phòng khách bằng các vách ngăn vừa giúp tiết kiệm không gian vừa tạo điểm độc đáo cho phòng khách.

Trang trí nội thất phòng khách

Sau khi đã lên phác họa thì bạn tiến hành hiện thực hóa những công việc trang trí nội thất phòng khách ngay thôi nào. Bạn nên bố trí bộ bàn ghế gọn gàng, ngăn nắp ngay lối ra vào có thể sát cửa sổ để tăng thêm nguồn năng lượng dồi dào và sự thoải mái cho khách ghé chơi.

Chú ý, khi chọn thảm trải sàn nên chọn chất liệu mềm mại và có kích thước, màu sắc phù hợp với ghế và bàn sofa. Bạn không nên lựa chọn thảm cho toàn bộ phòng khách vì khuyết điểm sẽ dễ dàng lộ ra và mất đi tính thẩm mỹ.


Bố trí nội thất phòng khách phù hợp sẽ làm nổi bật căn phòng

Còn các đồ nội thất khác, bạn cần phải có sự sắp xếp khoa học để không cản trở lối đi và mang giá trị thẩm mỹ cao. Mọi đồ nội thất phải có sự tương đồng, ăn nhập với nhau về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ… giúp không gian phòng khách luôn thoáng đáng, nổi bật và thu hút.

Hy vọng với một số gợi ý ở trên, bạn đã trở thành một chuyên gia trang trí nội thất phòng khách chuyên nghiệp và tự mình có thể làm nổi bật không gian phòng khách đẹp mê hồn.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

Huyền Nguyễn - ONESE

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *