News

Một số cách làm sạch bề mặt giả da simili

Một số cách làm sạch bề mặt giả da simili
Jun 23, 2018 (0) Comments
by La Hung

Sản phẩm làm từ vải giả da là một trong những sản phẩm được người dùng hiện nay cực kỳ ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật của chúng như : giá thành rẻ,bền và đẹp.Tuy nhiên nếu không biết giữ gìn thì những sản phẩm làm từ vải giả da cũng rất nhanh chóng bị hư hỏng.Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ khi bạn muốn làm sạch bề mặt vải giả da một cách chính xác nhất,các bạn cùng tham khảo nhé.

1, Dùng tẩy/gôm bút chì

Nếu như trẻ nhỏ có nghịch ngợm và vẽ những đường nét bút chì hoặc bút mực lên những món đồ giả da của bạn thì đừng lo,có một cách khá đơn giản để bạn có thể làm sạch được chúng một cách dễ dàng.Đó là bạn có thể sử dụng tẩy( còn gọi là gôm) tẩy nhẹ nhàng lên những vết bẩn đó.Kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.Phương pháp này khá tiết kiệm và dễ kiếm nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tổn hại đến bề mặt giả da của sản phẩm.

Nhược điểm của phương pháp này đó là phương pháp này chỉ hiệu quả đối với các vết bẩn từ bút chì hoặc bút mực và gần như không có tác dụng rõ rệt đối với các vết bẩn cứng đầu khác.

2, Các loại khăn lau dùng riêng cho giả da

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay và xu hướng sử dunj vải giả da thay thế cho các sản phẩm da thật ngày càng phổ biến tất yếu đã thúc đẩy các nhà sản xuất chế tạo ra một loại khăn lau dùng riêng cho các sản phẩm được làm từ vải giả da.Loại khăn lau này có chứa một số hóa chất có tác dụng tẩy rửa dễ dàng và sạch sẽ các vết bẩn không như ý trên bề mặt sản phẩm,đồng thời cũng không hề làm hư tổn đến bề mặt da và hơn thế nữa,khi sử dụng loại khăn lau này thì bề mặt simili của bạn sẽ trở nên sáng hơn,đẹp hơn.

Các bạn có thể mua loại khăn lau dùng riêng cho vải giả da ở các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.Và bạn cũng có thể thường xuyên sử dụng để làm sạch cũng như làm sáng các sản phẩm giả da của mình bạn nhé.

3, Chất tẩy rửa nhẹ

Chất tẩy rửa có tác dụng làm sạch nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.Phương pháp làm cũng rất đơn giản,bạn chỉ cần pha chất tẩy rửa với một chút nước ấm.Sau đó dùng một miếng vải khô mềm chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt simili của sản phẩm cho đến khi vết ố hoàn toàn biến mất.

Nhược điểm của phương pháp này đó là khi sử dụng chất tẩy rửa ( dù đã pha loãng) nhưng vẫn có thể làm hỏng màu sắc cũng như kết cấu của bề mặt da simili.Do đó bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng phương pháp này để làm sạch vết bẩn ở những vị trí dễ thấy của sản phẩm.

4, Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng được biết đến như một chất tẩy rửa thần kỳ . Phương pháp này cũng rất đơn giản mà hiệu quả.Đó là bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem đánh răng bôi lên vết bẩn,sau đó lấy một chiếc khăn khô lau nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn biến mất hẳn.Kết quả sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

5, Sử dụng chất cồn

Cồn cũng là một trong những lựa chọn rất hiệu quả khi muốn đánh bay vết bẩn trên bề mặt simili

Trên đây là một số phương pháp làm sạch vết bẩn trên bề mặt da simili.Chúc các bạn thành công.

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *