News

Sử dụng nội thất gỗ giúp căn hộ của bạn thêm ấm áp

Sử dụng nội thất gỗ giúp căn hộ của bạn thêm ấm áp

Thói quen sống trong các căn hộ chung cư đang tăng dần, do đó đồ gỗ nội thất luôn mang đến sự ấm áp, sang trọng nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong trang trí căn hộ hiện đại.


Trong phòng khách, gỗ được chọn làm chất liệu chính cho bàn ghế sofa, tủ tivi và sàn nhà.


Để tránh làm hỏng đồ nội thất bên trong, cửa sổ phòng khách có thêm tấm rèm cửa dày vừa cản sáng lại có thể điểu hòa không khí lúc nào cũng ổn định.


Để căn hộ bớt nhàm chán chủ nhà đã thêm một hệ lam gỗ làm tường ngăn giả giữa nhà bếp và phòng ăn.Gia chủ đã lựa chọn loại gỗ làm sàn là gỗ màu tối, ít cong vênh và co ngót đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.


Bàn làm việc thiết kế đơn giản nhưng một lúc có thể đóng nhiều vai trò khác nhau như bàn học cho các bé, bàn đọc sách, thư giãn.


Không cần quá nhiều chi tiết trang trí lộng lẫy và quá đà, bộ bàn ghế ăn bằng gỗ vẫn là tâm điểm của cả căn nhà khi có khách đến thăm và là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, vui vẻ của cả gia đình.


Đảo bếp đơn giản là nơi chuẩn bị đồ ăn và đồng thời cũng là bàn ăn gia đình sáng tiện nghi cho các thành viên.


Phòng ngủ dù không trang bị nhiều vật dụng đắt tiền nhưng vẫn ấm áp, thoải mái và là nơi yêu thích nhất của gia chủ.


Với phòng tắm đồ nội thất gỗ có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chủ nhà đã chọn loại chất liệu gỗ không thấm nước, dùng làm bồn rửa.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

Huyền Nguyễn - ONESE

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *