News

Tiết lộ cách chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách chung cư thêm rộng rãi

Tiết lộ cách chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách chung cư thêm rộng rãi

Phòng khách chung cư cũng giống như các phòng khác đều có diện tích vừa phải, thậm chí hơi eo hẹp. Nên việc lựa chọn đồ nội thất, nhất là kệ tivi gỗ sao cho ăn gian được diện tích là điều rất cần thiết.

Thực tế, hầu hết phòng khách tại các căn hộ chung cư trung bình đều có diện tích khiêm tốn nên gia chủ đều muốn tạo cảm giác cho mọi người về sự rộng rãi, thông thoáng. Vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để khi bạn áp dụng một số bí quyết chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách chung cư dưới đây.

Chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách chung cư thêm thông thoáng. 

Chú ý đến kiểu dáng, màu sắc

Một chiếc kệ tivi thế nào là đẹp? Chỉ đơn giản là khi nhìn vào bạn thấy nó phù hợp, hài hòa với đồ nội thất tổng thể căn phòng và những vật  dụng đang chứa bên trong kệ.

Do đó, mua kệ tivi bạn cần để kỹ về kiểu dáng, màu sắc sao cho có sự tương thích và đồng bộ. Kiểu dáng của kệ tivi gỗ có thể đơn giản, gọn nhẹ nhưng phải đảm bảo tính công năng vốn có.

Màu sắc thì nên chọn những gam màu có sự liên quan hay tiếp nối các đồ nội thất còn lại. Nếu muốn tạo một không gian thật sự thu hút và nổi bật thì nên quan tâm đến màu sắc của từng tầng kệ tivi chung cư làm bằng chất liệu gỗ.

Mỗi màu sắc lại phù hợp với đồ nội thất chứa bên trong và khi đó bạn không được phép ỏ đồ bừa bãi bởi sẽ phá hỏng không gian tổng thể của căn phòng.

Khi chọn kệ tivi gỗ cho phòng khách chung cư cần chú ý đến màu sắc, kiểu dáng. 

Quan tâm đến công năng và kích thước

Bạn thấy đó, kệ tivi gỗ không chỉ có để tivi mà còn rất nhiều vật dụng khác kèm theo như đầu CD, VCD, băng đĩa, âm ly, loa… Do đó, chọn kệ tivi sao cho vừa phù hợp với không gian vừa thể hiện được đầy đủ công năng của chúng.

Nhưng ngặt nỗi, phòng khách chung cư có diện tích eo hẹp thì việc lựa chọn không hề đơn giản. Lúc này, giải pháp tối ưu chính là chọn kệ đa năng được ngăn thành nhiều tầng, ngăn. Tầng trên có thể là vị trí của chiếc ti vi và tầng dưới được chia thành nhiều ngăn nhỏ dành cho đầu DVD, băng đĩa hay sách báo, một số đồ vật trang trí khác. Vậy là chỉ với diện tích, không gian ấy mà bạn có thể tha hồ trưng bày đồ vật giúp cho phòng khách thêm gọn gàng, ngăn nắp những vẫn đảm bảo sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cao.

Một số chú ý nhỏ về cách chọn kệ tivi gỗ ở trên sẽ giúp phòng khách chung cư có diện tích eo hẹp đến đâu cũng trở nên rộng thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách đến chơi. Hãy áp dụng và cảm nhận sự thay đổi ngoạn mục.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa sofa hồ chí minhbán bàn ăn ở sài gòn hay kệ tivi chung cư để đặt hàng. 

Huyền Nguyễn - ONESE

Thoát khỏi phản hồi

Địa chỉ email của bạn không được công khai. Các mục cần được đánh dấu *